Trà đào là một trong những loại thức uống phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Một ly trà đào thơm ngon, đủ vị, sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giữ dáng, dẹp da. Chính vì thế, với cách làm trà đào pha uống hằng ngày không cần ra quán đang là một trong những xu hướng, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa thơm ngon theo khẩu vị riêng mà lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà.
Đào là loại hoa quả có thể chế biến được rất nhiều món ăn độc đáo. Đào không chỉ rất giàu vitamin A, kali, vitamin B và vitamin C mà nó cũng chứa các chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, trong đào chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn như sắt, canxi, phốt pho, carbohydrate và protein... Không những thế, đào còn là trái cây tuyệt vời đối với phái nữ trong việc làm đẹp da, giảm cân.
Nguyên liệu để làm trà đào cần có:
+ 4 quả đào tươi
+ 50g đường
+ Trà đào (hoặc trà đen)
Cách làm trà đào ngon:
Bước 1: Đào tươi mua về rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hột, cắt thành các miếng nhỏ.
Bước 2: Cho đường và đào vào nồi và để ngâm trong khoảng 5 phút giúp đường chảy ra được một phần.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét